Thông tin cần biết

Mua LiS như thế nào?

11413 người đã xem

Có 3 cách mua sản phẩm LiS chính hãng

 1. Khách hàng truy cập mục ĐIỂM BÁN trên website tại link https://lovingskin.com.vn/diem-ban để tìm địa chỉ nhà thuốc gần bạn nhất
 2. Khách hàng truy cập mục GIAO HÀNG TẬN NHÀ theo link https://lovingskin.com.vn/giao-hang-tan-noi để được giao hàng thu tiền sản phẩm tại nhà. 
 3. Khách hàng gọi đến tổng đài miễn cước 1800 6626 hoặc 0981 678 131 trong giờ hành chính để được tư vấn đặt hàng dễ dàng.

Chẳng có lời hứa hẹn nào bằng sự trải nghiệm của chính bạn. Vì thế, nếu bạn đã trải qua nhiều dòng dưỡng da, hãy thử LiS và so sánh. Nếu LiS là gel dưỡng da đầu tiên của bạn, chúng tôi cam kết không làm bạn thất vọng!

 

  1. Chào bạn Trang! Ánh nắng mặt trời là nguyên nhân trực tiếp dẫn đên tình trạng gia tăng sắc tố Melanin dưới da. Sản phẩm LiS tuy có tác dụng chống nắng 1 phần rồi, tuy nhiên, bạn vẫn nên sử dụng kem chống nắng vào che chắn da cẩn thận để bảo vệ da được tốt nhất nhé.

  1. Chào Phạm Bằng! Hiện ở Hải Phòng đã có rất nhiều nhà thuốc đang có bán sản phẩm Lis rồi ạ, bạn có thể tham khảo danh sách các nhà thuốc gần nhất đang có bán sản phẩm tại đây nhé https://lovingskin.com.vn/diem-ban/hai-phong.html
   Ngoài ra, nếu không tìm mua được sản phẩm hay có thắc mắc cần tư vấn thêm về sản phẩm Lis bạn có thể chủ động gọi tới tổng đài 1800 6626 (miễn cước) trong giờ hành chính để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

  1. Chào Cầm Ngọc! Ở Sơn La bạn có thể tham khảo danh sách các nhà thuốc gần nhất đang có bán sản phẩm tại đây nhé https://lovingskin.com.vn/diem-ban/son-la.html
   Ngoài ra, nếu không tìm mua được hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm Lis bạn có thể chủ động gọi tới tổng đài 1800 6626 (miễn cước) trong giờ hành chính để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

  1. Chào Thùy Dung! Để đặt hàng bạn có thể vui lòng để lại đầy đủ thông tin tại đây hoặc chủ động liên hệ tới tổng đài 1800 6626 (miễn cước) trong giờ hành chính để được hỗ trợ kịp thời nhé!

  1. Chào Đinh hạnh. Sản phẩm Lis hiện đã được bán rộng rãi tại hệ thống các nhà thuốc tây. Bạn có thể tham khảo điểm bán tại đây nhé! https://lovingskin.com.vn/diem-ban
   Ngoài ra, nếu không tiện qua nhà thuốc mua hàng, bạn có thể tham khảo đặt hàng trực tiếp từ công ty để giao về tận nơi. Để đặt hàng, bạn có thể để lại thông tim bao gồm họ tên, số điện thoại và địa chỉ nhận hàng tại đây hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài miễn cước 18006626 trong giờ hành chính ạ.

Bình luận của khách hàng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X
Trang 4 đến 4«1234
Để lại số điện thoại để được Dược sỹ tư vấn:

call Zalo
call Facebook